Khởi công xây dựng tòa nhà chung cư Anland Lakeview Dương Nội

Chung cư Anland Lakeview Dương Nội vừa được khởi công xây dựng sau nhiều năm chờ đợi. Sáng nay, 24/7/2019 tập đoàn Nam Cường và tổng thầu Ricons vừa chính thức khởi công xây dựng chung cư Anland Lakeview tại lô CT06 khu đô thị Dương Nội.

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ ANLAND LAKEVIEW

Chung cư Anland Lakeview – dự án cao tầng được trông đợi nhất khu đô thị Dương Nội vừa được khởi công sáng 24/7/2019. Tới dự lễ khởi công dự án có ban lãnh đạo, nhân viên tập đoàn Nam Cường và Ricons – Tổng thầu dự án.

Tập đoàn Nam Cường – đơn vị chủ đầu tư có lịch sử phát triển hơn 35 năm. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển Bất động sản. Sau một thời gian chững lại khi không triển khai các dự án mới. Năm 2016, Nam Cường đánh dấu sự trở lại với dự án Anland Complex. Một dự án căn hộ đẳng cấp tầm trung tại khu vực Tây Hà Nội.

Anland Complex là một dự án xuất sắc. Mặc dù ra đời tại thời điểm có nhiều nguồn cung về căn hộ. Song, Anland Complex đã ghi dấu ấn với việc thành công trong bán hàng. Thành công đó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như: Chủ đầu tư uy tín; Sản phẩm tốt; Mật độ thấp; Chất lượng xây dựng tốt; Đơn vị tổng thầu uy tín,…

Sau sự ra mắt xuất sắc ấy, Nam Cường tiếp tục ra các sản phẩm cao tầng và thấp tầng như Anland Premium; An Vượng Villa; An Phú Shop-Villa;… Đặc biệt, là dự án Anland Lakeview với vị trí đắc địa bậc nhất khu vực.

DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND LAKEVIEW

Anland Lakeview tọa lạc tại ngã 4 Lê Quang Đạo kéo dài cắt Ngô Thì Nhậm kéo dài. Mơi giao thoa của các khu vực trong điểm phía Tây, Nam và Bắc Hà Nội như: Thường Tín; Mỹ Đình; Hà Đông; Nhổn… là nơi được nhận định có mật độ giao thông cao trong tương lai. Cạnh công viên Thiên Văn Học, hồ Bách Hợp Thủy; gần trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông (100m).

Sau nhiều lần thay đổi quy hoạch, hiện tại Anland Lakeview là khu căn hộ còn lại duy nhất tại khu đô thị Dương Nội. Nơi có góc view đẹp tuyệt vời trong tương lai. Dự án có 4 block cao từ 35 tầng.

Trước sự trông đợi từ thị trường, sau nhiều lần chuẩn bị. Tháng 6/2019, tập đoàn Nam Cường đã chính thức lựa chọn Ricons là đơn vị tổng thầu xây dựng Anland Lakeview. Đến ngày 24/7/2019, lễ khởi công dự án Anland Lakeview được diễn ra trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Nam Cường; Ban lãnh đạo và nhân viên Ricons – đơn vị tổng thầu; Cùng các đối tác phân phối dự án của tập đoàn Nam Cường và khách mời.

HÌNH ẢNH KHỞI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND LAKEVIEW

Một số hình ảnh khởi công dự án chung cư Anland Lakeview:

Khởi công xây dựng tòa nhà chung cư Anland Lakeview Dương Nội

Khởi công xây dựng tòa nhà chung cư Anland Lakeview Dương Nội


Add a Comment

Hotline 0916.199.656

0916.199.656